Với hương thơm đặc trưng từ thịt nướng BBQ kết hợp cùng sợi mì dai, thấm sốt đậm đà, hơi cay nhẹ, thêm vị ngọt đến từ thịt thật, thịt sấy, trứng, bắp và rau, mang lại hương vị đa dạng, phong phú trong từng sợi mì.
- Đun sôi khoảng 600ml nước trong nồi. Cho vắt mì, gói thịt viên vị heo sấy và gói hỗn hợp topping sấy vào nấu trong 5 phút.
- Chắt bỏ hết nước trong nồi.
- Cắt gói bột gia vị cho vào hỗn hợp mì và topping, trộn đều, sau đó tiếp tục cho gói xốt, gói tương sệt, gói thịt bằm hầm vào.
- Trộn đều hỗn hợp, trút ra đĩa và thưởng thức.