Mì Trộn Tôm Chua Cay Hoàng Đế là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mì dai, trơn,mướt, thấm vị với xốt chua cay đặc trưng, đậm đà, có vị cay nhẹ, cùng đa dạng topping từ hải sản thật,tôm, trứng, rau, lá chanh và bột ớt, tạo nên hương vị bùng nổ vị giác.
- Đun sôi khoảng 600ml nước trong nồi. Cho vắt mì, gói tôm viên sấy và gói rau vào nấu trong 5 phút.
- Chắt bỏ hết nước trong nồi.
- Cắt gói bột gia vị cho vào hỗn hợp mì trên, trộn đều, sau đó tiếp tục cho gói xốt, gói bột ớt cay, gói hải sản hầm vào.
- Trộn đều hỗn hợp, trút ra đĩa và thưởng thức.